Giới thiệu

     Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.7 (LICOGI 18.7) Tiền thân là Xí nghiệp xây dựng 110 thành lập ngày 27/05/1980. Công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương cấp. Công ty là một doanh nghiệp cổ phần, hạch toán độc lập và hoạt động theo mô hình Liên kết hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như: Xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện, dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, cho thuê máy móc và thiết bị xây dựng v.v…
     Sau khi cổ phần hoá, công ty đã chủ động trong công tác quản lý, sản xuất kinh doanh, liên tục đầu tư nâng cao trình độ kỹ thuật, năng lực quản lý của cán bộ cũng như năng lực thiết bị máy móc.
Với mục tiêu “ Phát triển ổn định và bền vững” Công ty cổ phần đầu t­ư và xây dựng số 18.7 đã thực hiện chiến l­ược đa doanh, đa sở hữu, đa ngành nghề; trong đó xác định xây dựng dân dụng và công nghiệp là ngành chính; kinh doanh phát triển đô thị, bất động sản là chủ chốt cho sự tăng trưởng; sản xuất công nghiệp là tiền đề cho sự phát triển bền vững.
     Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư­ trẻ chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn đ­ược đào tạo, bồi d­ưỡng cập nhật những kiến thức mới nhất về kỹ thuật và quản lý, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, với sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV công ty và sự hợp tác hiệu quả giữa các đơn vị thành viên trong Tổng công ty, Công ty cổ phần đầu t­ư và xây dựng số 18.7 đã thi công nhiều công trình trọng điểm của nhà nước ở mọi quy mô, trên các lĩnh vực của ngành xây dựng, nhiều công trình đạt chất l­ượng cao đ­ược Bộ xây dựng tặng thư­ởng nhiều bằng khen, huy ch­ương vàng chất lư­ợng, trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của ngành xây dựng Việt Nam, luôn khẳng định vị thế của mình trên thương trường và được khách hàng trong và ngoài n­ước đánh giá cao về năng lực tổ chức thi công công trình khoa học và bài bản.
     Với khả năng hiện có của mình, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.7 sẵn sàng đảm nhận các công trình thi công xây lắp đòi hỏi tiến độ, kỹ mỹ thuật với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực để thi công công trình đạt mục tiêu là “An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Mỹ thuật, Hiệu quả”.
     Chúng tôi, luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển với phương châm bình đẳng các bên cùng có lợi.

Rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hợp tác của các đơn vị liên quan.

Giám đốc:    Kỹ sư :  Hoàng Hữu Văn

Điện thoại:   02203 890080/890085                    Fax :   02203 890091   

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Email: kythuat18.7@gmail.com

Website: www.licogi187.vn