KHU NHÀ Ở KẾT HỢP DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BÀI THƠ

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần thương mại Bài Thơ

Địa điểm: Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng

Khởi công: 09/2020

Hoàn thành: 6/2021

Công trình đuợc xây dựng tại phương Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, trên một khu đất rộng rãi,bằng phẳng, các mặt tiếp giáp với đường đô thị.

Quy mô công trình tổng diện tích khu đất là 1200m2, bao gồm:

– Diện tích xây dưng công trình vào khoảng 1075 m2

– Công trình xây dựng cao 10 tầng với tổng chiều cao 41.7 m kể từ mặt đất thiên nhiên ngoài nhà, gồm : tầng 01 hầm cao 4 m ; tầng trệt và tầng lửng cao 2,8 m từ các tầng 2 tới 9A cao 3.3 m, tầng tum cao 4.7m và tầng mái cao 4.9m.

– Tầng hầm bố trí khu để xe, khu bảo vệ, các hộp kỹ thuật, bể phốt, kho.

–  Tầng 1, tầng lửng và tầng 2 bố trí không gian siêu thị, phòng bảo vệ, sảnh chung cư, khu vệ sinh, cầu thang bộ và thang máy.

– Các tầng từ 3-9a  là các căn hộ riêng biệt, trong mỗi căn hộ có các phòng chức năng riêng như  phòng khách, phòng ăn, phòng ngũ, phòng bếp với diện tích cho từng phòng hợp lý. Công trình có 2 thang máy và 2 thang bộ là giải pháp giao thông đứng, một hành lang ở giữa rộng 2,3m là giải pháp giao thông ngang, công trình có kết cấu mái bằng, trên mái có bể nước phục vụ cho toàn công trình.

– Đây là một dự án có quy mô xây dựng lớn, diện tích rộng tiến độ thi công nhanh, mặt bằng xây dựng nằm thành phố có các mặt tiếp giáp với đường phải có biện pháp tổ chức thi công bài bản,hợp lý, khoa học mới có thể đáp ứng được yêu cầu về : Tiến độ, chất lượng, kỹ, mỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh môi trường,phòng chống cháy nổ.Đáp ứng được các yêu cầu mà Chủ đầu tư đã đề ra.

Một số hình ảnh thi công công trình: